Di Linh Lật thuyền đánh cá, 1 người tử vong

Trong lúc đánh cá trên sông Đồng Nai (đoạn qua xã Tân Nghĩa, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) thì thuyền bị lật khiến anh Thịnh tử vong.

Sáng 11/6, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã trục vớt được thi thể nạn nhân bị đuối nước trên sông Đồng Nai (đoạn qua xã Tân Nghĩa) để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 10h ngày 10/6, đơn vị đã nhận được tin báo có người bị đuối nước do lật thuyền nên đã điều 2 xe cùng 9 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Di Linh khoanh vùng tìm kiếm.Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị đuối nước.

Nạn nhân của vụ tai nạn là anh Nguyễn Đức Thịnh (29 tuổi, trú tại thôn Lộc Châu 2, xã Tân Nghĩa, huyện Di Linh). Sáng cùng ngày, anh Thịnh sử dụng thuyền để đánh cá trên sông Đồng Nai đoạn chảy qua xã Tân Nghĩa không may bị lật thuyền dẫn đến đuối nước.Đến khoảng 15h ngày 10/6, chiếc thuyền của nạn nhân đã được tìm thấy.

Đến khoảng 15h ngày 10/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy được chiếc thuyền và khoảng 17h đã trục vớt được thi thể nạn nhân.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn