Đà Lạt: Nấc thang lên thiên đường bị dỡ bỏ, tín đồ ‘sống ảo’ khóc hết nước mắt

Do chưa được thẩm định về kết cấu an toàn, nhiều nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt bị lệnh buộc phải dở bỏ khiến CĐM khóc ròng.

Nấc thang lên thiên đường ” là một góc check-in cực hot của giới trẻ khi đi du lịch ở Đà Lạt. Ra mắt lần đầu tiên tại quán cafe Sunny Farm vào khoảng cuối năm 2018, công trình này nhanh chóng tạo nên điểm nhấn với giới trẻ khi tới vùng đất cao nguyên.

Thế nhưng gần đây, cư dân mạng đang hoang mang trước thông tin hàng loạt nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt đang đứng trước nguy cơ biến mất vĩnh viễn.

Cụ thể, dù đã bị các cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt hành chính, buộc ngưng thi công công trình, tháo dỡ toàn bộ phần vi phạm nhưng các tọa độ check-in nấc thang lên thiên đường vẫn ngang nhiên đưa vào hoạt động, thu tiền vào cổng tham quan và phục vụ khách du lịch trong thời gian dài.

Theo Báo Lâm Đồng , vào ngày 11/7 vừa qua, ông Lê Văn Tây – Chủ tịch UBND phường 11 (TP. Đà Lạt) xác nhận các lực lượng chức năng phường kiểm tra những hộ kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch trong việc thực hiện các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của thành phố về xây dựng các công trình không có giấy phép.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng bắt các hộ dân tháo dỡ toàn bộ phần công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị mà cụ thể là xây dựng hai cầu thang theo kiểu “nấc thang lên thiên đường”.

Liên quan tới việc này, CĐM đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần các dân mạng đều tỏ ra tiếc nuối vì điểm check-in “Nấc thang lên thiên đường” bị tháo dỡ nhưng vẫn chú trọng về phần an toàn.

Cụ thể nickname Hoàng Quý bình luận: “Tiếc thì tiếc thật nhưng thực sự mình cũng đi rồi và cũng thấy khá nguy hiểm khi các công trình này đều khá chênh vênh và không được gia cố chắc chắn”.

Còn nickname Phạm Hoa chia sẻ: “Nhìn thì đẹp nhưng mà lỏng lẻo lắm các bạn ạ. Nói dại miệng có sự cố gì xảy ra thì không biết đi tới đâu. Tiếc lắm nhưng cũng thôi vậy”.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tỏ ra tiếc nuối khi chưa kịp đến Đà Lạt để check-in tọa độ “Nấc thang lên thiên đường” mà đã bị lệnh tháo dỡ.

Thiên Anh
Theo Kienthuc.net.vn

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn