Cà phê nguyên chất – cà phê rang xay giá bao nhiêu

Bạn là người mới bắt đầu sử dụng cafe nguyên chất. Bạn đang chuẩn bị mở quán cafe sạch. Hoặc bạn muốn mua cafe rang xay nguyên chất làm quà biếu. Bạn băn khoăn muốn biết giá 1kg cafe nguyên chất rang xay hiện là bao nhiêu tiền. Để có giá cả tốt nhất, bạn gọi ngay hotline: 0944.33.43.43

>> Blog Cà Phê chia sẻ thêm kiến thức nhượng quyền kinh doanh mở quán cà phê cho bạn đọc

Cà phê rang xay giá bao nhiêu?

Từ những hạt cafe nguyên chất loại 1, sàng 18. Cafe được rang mộc và xay với bí quyết riêng. Quy trình khép kín từ trang trại đến ly cafe. Tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm. Cafe rang xay Blog Cà Phê luôn đảm bảo ngon và sạch. Cafe nguyên chất 100%, tốt cho sức khỏe, Đặc biệt Tây Nguyên.

Trên thị trường, nhan nhản nhiều loại cafe được tẩm hóa chất độc hại để tạo mùi, tạo màu với giá cực rẻ để tiêu thụ cafe thải loại, kém phẩm chất. Cafe rang xay còn dễ bị làm giả, bị độn đậu nành, bắp, ngũ cốc rang cháy để giảm giá thành.

Cách phân biệt cafe rang xay nguyên chất

Cafe rang xay nguyên chất là loại cafe được rang xay 100% từ hạt cafe nguyên chất, không thêm bất cứ loại tạp phẩm nào.

Bột cafe rang xay nguyên chất có mùi thơm dịu nhẹ, tinh tế. Bột cafe tẩm hương liệu có mùi nồng, hắc của hóa chất tạo mùi.

Cafe rang xay nguyên chất không chứa các loại bột ngũ cốc rang cháy nên khi pha, nước cafe có màu nâu sáng, trong trẻo. Không đen đậm, đặc quánh như cafe có độn tạp chất.

Ly cafe nguyên chất khi uống cho vị đắng nhẹ, chua thanh, mùi hương cafe nguyên thủy, tự nhiên, miệng và lưỡi có cảm giác sạch. Ly cafe pha tạp có vị đắng đậm, mùi thơm mạnh mẽ, thô bạo của hương liệu, miệng và lưỡi có cảm giác nhờn.

Ly cafe nguyên chất luôn để lại hậu vị lưu luyến, làm ngây ngất người thưởng thức.

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Blog Cà Phê

Giá 1 túi bột cà phê rang xay 250g

Blog Cà Phê trực tiếp sản xuất hàng hóa với nguồn nguyên liệu từ các trồng trại nuôi trồng cafe của mình. Do đó, sản phẩm luôn đảm bảo uy tín với chất lượng cao. Cà phê sạch và ngon, giá tốt nhất trên thị trường so với các mặt hàng cùng loại.

Chúng tôi xin giới thiệu một số dòng cafe rang xay Blog Cà Phê loại túi 250g:

  • Cafe nguyên chất Gu 1: Giá sỉ cho nhà phân phối, siêu thị, quán 52.000. Giá bán lẻ 75.000 (có chiết khấu giảm giá khi mua)
  • Cafe nguyên chất Hảo Hạng 1: Giá sỉ cho nhà phân phối, siêu thị, quán 58.000. Giá bán lẻ 85.000 (có chiết khấu giảm giá khi mua)
  • Cafe nguyên cà phê 24h quận 7 chất Thượng Hạng 1: Giá sỉ cho nhà phân phối, siêu thị, quán 85.000. Giá bán lẻ 125.000 (có chiết khấu giảm giá khi mua)

Đơn giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT.

Bạn có thể xem thêm bảng báo giá chi tiết các sản phẩm khác của Blog Cà Phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường.

 

0/Bình Luận

Mới hơn Cũ hơn

Cà phê Robusta đặc sản Di Linh: Click xem và mua tại đây

Cà phê Arabica đặc sản Cầu Đất: Click xem và mua tại đây