Cách tăng doanh số cho quán café hiệu quả

Khi kinh doanh bất kì ai cũng mong muốn lợi nhuận. Để phát triển và duy trì công việc của mình. Vì thế để tìm ra cách tăng doanh số cho quán café hiệu quả bạn cần nắm bắt ngay các mẹo sau đây.

Tăng doanh thu quán cafe từ sự khác biệt

Nếu bạn nghĩ đơn giản kinh doanh cafe chỉ cần khác biệt về hương vị & pha chế là đủ. Thì bạn quá sai lầm rồi. Kinh doanh café không chỉ tận dụng từ nguyên liệu, pha chế mà còn sự đặc trưng riêng của quán. Để ấn tượng sâu vào lòng khách hàng thì cần nhiều hơn thế.

Sự khác biệt dựa trên sự tò mò cho khách hàng. Đã có một số quán cafe đã rất thành công trong việc bức phá phong cách cho thương hiệu của mình như: Cafe container, Cafe bãi biển, Cafe toilet, Cafe Up…Những ý tưởng này gợi cho khách hàng sự tò mò từ đó họ sẽ ghé thử quán của bạn. Tiếp theo là đến thức ăn nước uống và cách phục vụ tại quán có giúp bạn thu hút được họ hay không. Từ đó mà người dùng sẽ trung thành với quán của bạn đây là cách tăng doanh số cho quán café rất tích cực.

>> Tham khảo ngay bảng giá cả cà phê https://caphenguyenchat.vn để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường.

Phong cách của nhân viên phục vụ

Để phục vụ được tốt nhất cho khách hàng hãy đặt vị trí bản thân vào họ. Khi bạn muốn khách hàng ưa thích quán của mình nhất. Hãy bắt đầu phục vụ họ từ nơi gửi xe cho đến khi vào quán.

Đầu tiên, khách hàng được nhân viên dắt xe vui vẻ, nhiệt tình và cất xe vào nơi an toàn. Sau đó nhân viên hướng dẫn gọi món cũng thân thiện tư vấn. Kế tiếp là người phục vụ nhẹ nhàng đưa menu hoặc giao món đến khách lịch sự và chúc khách hàng ngon miệng. Nếu là bạn thì bạn có thích ghé đến quán lần nữa không?

Vì thế không chỉ phục vụ khách hàng tốt mà bạn cần quan tâm đến nhân viên của mình. Từ đó tăng sự uy tín và trung thành của cả nhân viên lẫn khách hàng thì mới là thắng toàn cục nhé.

Tăng cường các chương trình khuyến mãi, quảng cáo hấp dẫn

Ai cũng thích khuyến mãi và tâm lý người mua thì bao giờ cũng mong được khuyến mãi. Bạn muốn tăng doanh thu cho quán? Hãy tạo những ưu đãi hấp dẫn thú vị cho khách hàng cả mới lẫn cũ.

Với sự phát triển của mạng cà phê up xã hội và hệ thống website trên internet hiện nay rất dễ tiếp cận & gia tăng tương tác với khách hàng.

>> Với đa dạng sản phẩm coffee của https://caphenguyenchat.vn chất lượng nhất, thơm ngon nhất với giá cả cực tốt.

Bên cạnh đó, bạn hãy cập nhật thường xuyên hình ảnh, thức uống, những điểm nổi bật của quán. Cuối cùng, muốn quán của bạn được nhiều người ghé đến hãy tạo ra các chương trình ưu đãi dễ tương tác và chia sẻ. Sức mạnh lan truyền sẽ được phát huy một cách hiệu quả nếu chương trình của bạn thực sự đủ mạnh.

Tăng doanh thu bằng cách giảm thất thoát

Bài toán quản lý & kiểm soát tình hình quán hoạt động luôn là vấn đề của mọi hình thức kinh doanh. Mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi quý muốn quản lý và tính toán chi tiết rất khó theo dõi đúng chính xác từng con số. Vì thế để tránh mất mát vật liệu, tiền bạc thì các cửa hàng thường sử dụng phần mềm quản lý.

Các loại phần mềm này giúp người chủ quản lý tốt cho quán. Ngoài ra cũng làm cho khách hàng thoải mái vì khâu thanh toán nhanh chóng và chính xác.

Các cách giảm thất thoát mà bạn có thể áp dụng như:

  • Quản lý nhân viên & thu ngân bằng camera.
  • Kiểm soát hàng hóa vào & ra mỗi ngày.
  • Dùng những công cụ bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất.
  • Sử dụng phần mềm để quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý nguyên vật liệu.

 

 

0/Bình Luận

Mới hơn Cũ hơn

Cà phê Robusta đặc sản Di Linh: Click xem và mua tại đây

Cà phê Arabica đặc sản Cầu Đất: Click xem và mua tại đây