Giải đáp bài toán kinh doanh quán cafe thành công

Bài toán 1 – Thức ăn đồ uống tuyệt đối phải Ngon & Dịch vụ chu đáo

Nếu bạn kinh doanh bạn bán cho khách hàng sản phẩm tệ để kiếm lời thì khách hàng có quay lại hay không?

Khi ly cà phê của bạn không đủ ghi dấu ấn vào lòng khách hàng thì bạn có kinh doanh tốt không? Bạn có thể cà phê online tự có câu trả lời.

Vì thế điều tiên quyết trong kinh doanh là cần có sản phẩm và dịch vụ tốt. Bất kì khách hàng nào đến quán ăn, quán nước đều muốn được phục vụ tận tâm và thư giãn với không gian tại đó.

Vậy nên tạo ra một không gian thư giãn thoải mái, phục vụ tận tâm & sản phẩm chất lượng thì bạn sẽ thành công. Bạn có thể đầu tư máy móc và nguồn hàng chất lượng để tạo ra sản phẩm ngon. Mặc dù sẽ khá tốn kém về phần chi phí nhưng đó là cách để bạn tăng khả năng cạnh tranh.

Bài toán 2 – Quản lý lợi nhuận

Bạn cần nắm rõ lợi nhuận của quá trình kinh doanh một cách cụ thể. Nguyên vật liệu làm thành phẩm mỗi ngày, các món bán chạy,…Để đưa ra một kế hoạch cụ thể cho quá trình kinh doanh giúp bạn tăng thêm lợi nhuận. Còn các yếu tố không sinh lời hoặc làm lỗ cho quán bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hơn.

Các hệ thống phần mềm quản lý, máy bán hàng (POS) có khả năng phân tích & lưu trữ số liệu lớn. Nhằm thay thế người chủ/quản lý về việc phân tích, báo cáo doanh số bán hàng cụ thể. Bạn có thể tận dụng công cụ quản lý để giúp công việc thuận lợi hơn.

>> Hợp tác nhượng quyền thương hiệu cà phê Blog Cà Phê

Bài toán 3 – Trở thành một phần trong đời sống khách hàng

Theo thông số thống kê, khách hàng thường sẽ dành một khoảng thời gian nhỏ trong ngày để ghé 1 – 2 quán. Qua đó bạn đừng chỉ nghĩ mua bán dịch vụ thông thường mà hãy tạo ra giá trị sản phẩm, thương hiệu của mình tới người dùng. Bằng hình thức marketing tạo sự tương tác với khách hàng. Hoặc đơn giản hơn là phục vụ chu đáo niềm nở với bất kỳ loại khách nào để họ cảm thấy thoải mái.

Bạn hãy ghi nhớ, mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống này trôi qua rất nhanh. Mỗi lúc bạn có thể sẽ gặp một người bạn mới, người lạ mới rất tuyệt. Đừng bao giờ bỏ lỡ bất kì giai đoạn, khoảnh khắc nào trong cuộc sống.

Bài toán 4 – Thiết kế không gian phù hợp với đối tượng mục tiêu

Dựa trên nhóm đối tượng khách hàng mà bạn có thể tạo không gian phù hợp. Giả sử người lao động họ thích không gian thoáng mát đơn giản. Nếu là dân công sở thì thích không gian mát mẻ máy lạnh, yên tĩnh. Còn học sinh sinh viên thì thích phòng có thể họp nhóm hoặc wifi mạnh để học tập, lướt webiste,…

Hãy luôn đặt tâm lý khách hàng vào mọi ngóc ngách trong kinh doanh. Để bạn có thể giải quyết được bài toán kinh doanh quán cafe thành công. Sau đó nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị có chuyên môn về thiết kế tốt họ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để xây dựng đúng ý tưởng.

Tại sao cần chọn công ty/dịch vụ tốt? Vì trong kinh doanh mua bán thường có câu “tiền nào của nấy”. Thế nên tránh rủi ro bạn hãy đầu tư nơi uy tín để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi.

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá cà phê caphenguyenchat.vn để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường.

 

 

 

0/Bình Luận

Mới hơn Cũ hơn