Lâm Đồng :có 9 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông sản thế mạnh của Lâm Đồng và sản phẩm đã được xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Theo thông tin từ Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng, hiện tỉnh có 9 doanh nghiệp được Bộ Công thương công nhận là “Doanh nghiệpxuất khẩu uy tín”.

Đó là: Công ty TNHH thương phẩmAtlantic Việt Nam, Công ty TNHH Hương Bản, Công ty TNHH Chế biến điều xuất khâủLâm Đồng, Công ty TNHH TM&DV Trường Hoàng Lâm Đồng, Công ty TNHH Chế biếntrà Trân Nam Việt, Công ty TNHH Phong Giang, Công ty TNHH TFB Việt Nam, Công tyTNHH Chế biến và Xuất khẩu trà – cà phê Hải Đức và Công ty Cổ phần Viên Sơn.

Công ty TNHH TM&DV Trường Hoàng Lâm Đồng – một trong 9 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của tỉnh Lâm Đồng – đã liên kết với nông dân xây dựng vùng nguyên liệu chanh dây, tạo thêm cơ hội việc làm mới cho lao động địa phương (Ảnh: Báo Lâm Đồng)Có thể bạn quan tâm

Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông sản thếmạnh của Lâm Đồng, như: Trà, cà phê, chanh dây, khoai lang, mật ong và sản phẩmđã xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Được biết, chương trình xét chọn “Doanhnghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Công Thương tổ chức trong nhiều năm qua, với sựphối hợp chặt chẽ của các Bộ, ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,Hiệp hội ngành hàng, Sở Công Thương các tỉnh, thành trong cả nước…

Đây là một hoạt động xúc tiếnthương mại, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúctiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của hoạt động này là ghinhận đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khâủcủa Việt Nam; đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khâủViệt Nam với đối tác nước ngoài.

VIÊN HỮU

The post Lâm Đồng :có 9 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín appeared first on Tin Tây Nguyên.0/Bình Luận

Mới hơn Cũ hơn

Cà phê Robusta đặc sản Di Linh: Click xem và mua tại đây

Cà phê Arabica đặc sản Cầu Đất: Click xem và mua tại đây