Lâm Đồng: Ngôi trường có cầu thang ‘sống ảo’ hút dân mạng

Hầu hết các cầu thang tại trường THPT Hùng Vương, thị trấn Dran (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) đều được nhà trường sơn sửa cẩn thận, trở thành địa điểm check-in các học sinh yêu thích.

Một năm trở lại đây, bậc cầu thang 7 sắc cầu vồng tại trường THPT Hùng Vương là địa điểm quen thuộc, được nhiều người ghé thăm mỗi khi đến với tỉnh Lâm Đồng.

Được biết, chiếc cầu thang nổi tiếng này hóa ra lại xuất phát từ chuyện học sinh chuộc lỗi do “vi phạm nội quy nhà trường” tạo nên. Sau hơn một năm nổi tiếng, ngôi trường này lại có thêm nhiều bậc cầu thang khác được trang trí đẹp mắt.

Cầu thang 7 sắc cầu vồng nổi tiếng của trường

Cầu thang mới được nhà trường sơn sửa mới

Mỗi chiếc cầu thang lại được trang trí khác nhau với hình hoa lá, sông nước hài hòa, tràn ngập sắc màu. Dự báo đây sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn học sinh vào giờ ra chơi, thu hút khách du lịch tới thăm quan.

Liên hệ với anh Tuấn Trần – bảo vệ trường THPT Hùng Vương, cũng là người chia sẻ hình ảnh cho biết: “Do cầu thang sắc màu của trường nhận được nhiều ý kiến tốt nên trường cho sơn các cầu thang còn lại, bao gồm các cầu thang ở phía trên sân để chào đón năm học mới”.

“Các bạn đều thể hiện sự thích thú, hào hứng chụp ảnh tại các cầu thang”, anh Tuấn nói.

Buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới ngập sắc màu của học sinh trường THPT Hùng Vương.

Theo Dân Trí

The post Lâm Đồng: Ngôi trường có cầu thang ‘sống ảo’ hút dân mạng appeared first on Tin Tây Nguyên.0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn