Lâm Đồng: Hot girl 2003 ở Đà Lạt thường bị nhầm là con lai

Hot girl Đà Lạt Lê Mai Như Mẫn cho biết cô thường xuyên bị nhầm là con lai nhờ đôi mắt sâu, sống mũi cao và làn da trắng nổi bật.

Lê Mai Như Mẫn (sinh năm 2003) – nữ sinh THPT Bùi Thị Xuân (Đà Lạt, Lâm Đồng) – là cô gái khá nổi tiếng ở thành phố sương mù nhờ ngoại hình nổi bật và cái tên lạ. Như Mẫn sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao, đôi mắt sâu và thường xuyên bị nhầm là con lai.

Chia sẻ với Zing.vn, Như Mẫn cho biết tên của cô do mẹ đặt, có nghĩa là thông minh, minh mẫn. 10X nói thêm cô sống khép kín, khó tiếp xúc với người lạ nên không có nhiều cơ hội được biết đến.

Sở thích lớn nhất của Như Mẫn là chơi đàn và ca hát. 10X có thể chơi guitar, organ, piano. Dự định của cô sau khi tốt nghiệp THPT sẽ tham gia các cuộc thi về âm nhạc. “Mình khá thích những thứ thiên về truyền thống, ví dụ như nấu ăn chẳng hạn”, 10X nói.

Trong mắt bạn bè, Như Mẫn có ngoại hình nổi bật. Tuy vậy, chia sẻ với Zing.vn, 10X nói cô cảm thấy chưa hài lòng về bản thân, đặc biệt là thân hình. “Mình còn khá gầy, cao 1,62 m nhưng chỉ nặng 44 kg. Mình đang trong quá trình tập luyện để cơ thể đầy đặn hơn”, hot girl Đà Lạt chia sẻ.

Trong bài đăng trên diễn đàn Dậy thì thành công, nhiều người dành lời khen cho ngoại hình của Như Mẫn. Số đông cho rằng cô đã đẹp từ bé, mọi đường nét trên gương mặt càng lớn càng rõ nét hơn.

Một vài dân mạng để lại bình luận đùa vui rằng Như Mẫn là đại diện cho con gái Đà Lạt nhờ làn da trắng, phong cách dịu dàng. “Hầu hết con gái ở thành phố sương mù đều trắng, da ửng hồng, mình cảm thấy khá may mắn khi sinh ra ở đây”, 10X nói.

Trên trang cá nhân, Như Mẫn thường xuyên khoe hình ảnh về cuộc sống thường ngày. 10X theo đuổi gu thời trang đơn giản, nữ tính nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Trúc Ly
Ảnh: FBNV

The post Lâm Đồng: Hot girl 2003 ở Đà Lạt thường bị nhầm là con lai appeared first on Tin Tây Nguyên.0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn