Lâm Đồng: Nhóm phượt thủ ném đá xe khách trên quốc lộ 20 gây bức xúc

Sáng 8/5, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt một clip dài 1 phút của một người đi đường quay lại cảnh một nhóm thanh niên từ 4 đến 5 người đi xe máy lần lượt ném đá vào một xe khách 16 chỗ, BKS 49B- 002.29.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm khoảng 5 phượt thủ chạy xe máy rượt đuổi rồi dùng đá ném vào chiếc xe khách 16 chỗ biển số 49B- 002.29 trên Quốc lộ 20, đoạn qua huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng gây bức xúc cộng đồng mạng.

Tại các diễn đàn trên mạng xã hội tất cả các bình luận của cộng đồng mạng bức xúc, lên án hành động vi phạm quy định về trật tự ATGT, vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm đến tính mạng của những người trên xe khách, cũng như những người lưu thông trên QL20.

Theo báo Giao thông, một bình luận trên nhóm Di Linh đồng hương hội, bức xúc: “Các bạn nghĩ sao về hành động của mấy bạn “phượt thủ” này?… Chưa biết ai sai trước nhưng hành động ném đá là không chấp nhận được, đá rơi ra đường người khác đi sau cán phải té ngã rồi ai chịu trách nhiệm?”.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) xác nhận, sự việc xảy ra trên quốc lộ 20 (đoạn qua xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh) và cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh để xử lý.

Ảnh cắt từ clip

“Chúng tôi đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan để xác minh nhóm phượt, xe khách xuất hiện trên mạng xã hội để xử lý. Qua xác minh ban đầu, nhóm phượt này đi xe mang biển kiểm soát TP.HCM nên cơ quan đang phối hợp với công an để xử lý”, đại diện công an huyện Di Linh nói với VTC News.

The post Lâm Đồng: Nhóm phượt thủ ném đá xe khách trên quốc lộ 20 gây bức xúc appeared first on Tin Tây Nguyên.0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn