Đăng hình ảnh thi thể danh hài Chí Tài gây phẫn nộ, Hiếu Hiền xin lỗi

Hiếu Hiền xin lỗi và cho biết, việc đăng tải clip có hình ảnh thi thể danh hài Chí Tài lên mạng xã hội là do có quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ.

Tối 12/10, nghệ sĩ Hiếu Hiền khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bên trong nơi đặt thi thể của nghệ sĩ Chí Tài.

Nhiều người cho rằng, với hành động này, Hiếu Hiền đã thể hiện sự thiếu tôn trọng với người đã khuất. Lời kêu gọi nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đồng tình, nhiều người thả phẫn nộ trước hành động của Hiếu Hiền.

Lời xin lối của Hiếu Hiền

Sau khi bị sự tấn công từ cộng đồng mạng thì mới đây, Hiếu Hiền đã đăng tải bài đăng công khai xin lỗi vì hành động trên. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hiếu Hiền viết: “Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo và gia đình của anh chị! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm!“.

Hiếu Hiền giải thích cho hành động chia sẻ đoạn clip: “Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài, trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân, cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát, không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình”.

Hiếu Hiền cũng gửi lời xin lỗi đến các anh chị đồng nghiệp, khán giả cả nước. Đồng thời khẳng định sẽ hứng chịu mọi lời khiển trách của mọi người. “Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!”, Hiếu Hiền nói.

(Nguồn: Báo Gia đình và Xã hội

The post Đăng hình ảnh thi thể danh hài Chí Tài gây phẫn nộ, Hiếu Hiền xin lỗi appeared first on Tin Tây Nguyên.

Via Cà phê – Tin Tây Nguyên https://ift.tt/2yZcsGX

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn