Màu sắc thật sự của cafe nguyên chất là như thế nào ?

Cafe nguyên chất có màu như thế nào?

Đối với 1 ly cafe nguyên chất khi chúng ta cố tình rang cháy thì cũng sẽ không chuyển sang màu đen. Đây là điểm đặc biệt để nhận diện cafe thật. Hãy cùng Blog Cà Phê tìm hiểu cặn kẽ hơn về cafe nguyên chất. Một ly cafe nguyên chất ngon sẽ luôn có màu nâu cánh gián cho tới màu nâu đậm. Khi bạn cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách đẹp đẽ, trong trẻo.

Khi đưa cà phê indochine ly cafe nguyên chất ra ánh sáng cũng sẽ thấy ly cafe đá này màu nâu sáng. Đối với một người yêu thích cafe, đặc biệt là cafe sạch thì cảm giác uống một ly cafe màu sắc đẹp như thế này. Sẽ làm bạn thích thú hơn cả một ly cafe màu sắc đen, hay bất kì màu gì khác.

>> Cà phê sạch giúp bạn bảo vệ răng miệng hiệu quả

Nếu cafe nguyên chất pha kèm với sữa sẽ ra sao ?

Khi pha cà phê sạch với sữa sẽ không cho màu nâu đậm mà chỉ cho một màu nâu nhạt. Khi pha, nước của ly cafe sạch ít có độ sánh. Nhiểu người vẫn lầm tưởng rằng ly cafe ngon là ly cafe ôm đá, quẹo, có độ dẻo. Nhưng điều đó chính là bằng chứng cho thấy trong ly cafe ấy chỉ có rất ít cà phê mà toàn đậu nành rang. Đậu nành rang chứa nhiều tinh bột hiển nhiên là rất “ôm đá”. Cafe sạch – rang xay đúng chuẩn sẽ không sánh không màu “kì lạ”!

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn