Mở quán cafe cóc cần những gì ?

Cafe cóc là gì ?

Trước khi tìm hiểu chi tiết mở quán coffe cóc có nhu cầu gì tất cả chúng ta cần biết cà phê nhật đà lạt cafe cóc là gì? Khái niệm này trước đó thường được xem là quán vỉa hè, địa điểm di động, nay đây mai đó phân khúc khách hàng đa phần là khách bình dân: các bác lái xe, công chuyên viên, những người tiện đường ghé vào.

Cafe cóc là gì ?

Ngày nay, coffe cóc không còn năng lực di động như xưa mà thắt chặt và cố định một chỗ. Mặc dù thế nó vẫn được đặt gần vỉa hè nơi nhiều người qua lại. Tuy là quán quy mô nhỏ, không quá cầu kỳ nhưng còn nếu như không biết phương pháp & chiến thuật bạn vẫn rất khó chiến thắng.

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Blog Cà Phê

Mở quán cafe cóc có những yêu cầu gì?

– Kế hoạch: dù là mở quán hình thức nhỏ như cà phê cóc bạn cũng cần phải có 1 kế hạch chi tiết cụ thể & rõ rệt. Bản chiến lược chính là nhân tố quan trọng quyết định tới sự thành bại của quá trình bán hàng & kết quả sau này.

– Chuẩn bị vốn: thật khó để đặt ra con số cụ thể vì nó tùy theo ý tưởng của mỗi cá nhân. Nhưng về cơ bản vẫn cần vốn để thuê mặt bằng, mua các thiết bị & vật liệu đồ dùng để duy trì quán. Bạn phải giám sát và đo lường kỹ để biết mức vốn mình bỏ ra có cân đối với số tiền bạn đang có. Về huy động vốn nếu tự có thì quá tốt nếu không chúng ta có thể vay mướn người thân trong gia đình hoặc vay ngân hàng.

– Tìm địa điểm: về mặt này quán cafe cóc thường phải là mặt tiền đường có đa số người qua lại. Diện tích trong quán có thể nhỏ nhưng vỉa hè càng rộng càng tốt.

– Trang trí quán: dù là coffe cóc nhưng trông thật sạch, mới mẻ và lạ mắt, tươm tất thì vẫn có sức hút với người sử dụng hơn. Vì vậy bạn phải dành chút thời gian và ngân sách đầu tư để trang trí lại quán.

– Mua sắm trang thiết bị: thực ra trang thiết bị cũng rất dễ dàng và đơn giản chỉ cần một bộ bàn ghế gọn gàng và các thiết bị pha cà phê như ly, tách, quầy pha chế… Cùng phin cà phê, mua sẵn coffe hạt/bột…

– Tuyển nhân viên: dù mô hình quán nhỏ bạn cũng cần thuê một nhân viên bưng bê phục vụ khách. Bạn cũng nên dạy bài bản để họ biết phương pháp phục vụ người tiêu dùng chu đáo.

>> Các gói Nhượng quyền Blog Cà Phê

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn