Tìm hiểu mô hình quán cafe cóc

Mở quán cà phê bình dân có cái hay là số tiền chi ra không nhiều. Chỉ khoảng số vốn 50 triệu là chúng ta cũng có thể bước đầu buôn bán loại hình cà phê này. Bạn không cần quá đầu tư vào kĩ thuật pha chế vì các thức uống dành riêng cho quán cà phê cũng tương đối đơn giản và những vị khách giành riêng cho mô hình này cũng khá dễ tính.

cafe cóc

1. Đối tượng người tiêu dùng

Nhóm khách hàng mục tiêu là người dân dã nên địa điểm mở cà phê ăn kiêng quán cà phê thường gần chợ, khu chế xuất, khu công nghiệp, trường đào tạo hay những vị trí dừng chân cho khách vãng lai như bến xe,…

Đối tượng người tiêu dùng quý khách

2. Chọn lựa địa điểm mặt bằng cân xứng

Thường với quán cafe cóc dã thì khách sẽ đến và đi rất nhanh nên những địa điểm như gần ngã tư, nút giao thông, hay gần cơ quan để mỗi người đều tiện cho công việc.

Những địa điểm gần điểm giao thông, hay liên tục tắt đường là địa điểm nên tránh bởi dù khách có muốn ghé thì cũng tương đối phiền toái khiến cho họ phải lưỡng lự khi chọn quán.

Chọn lựa địa điểm mặt bằng cân xứng

3. Phong cách thiết kế quán coffee

Quán cafe dân dã cũng không cần quá cầu kỳ về trang trí thiết kế bên trong. Một lí do khiến cho khá nhiều chủ đầu tư chọn coffe bình dân để kinh doanh chính là ngân sách chi tiêu bỏ ra không lớn, chỉ cần khoảng 40-60 triệu là đủ để thuê mặt bằng, trang trí nội thất, mua vật liệu và các khoản ngân sách chi tiêu nảy sinh khác. Cho nên bởi lí do đó mà thị trường cà phê bình dân trở thành thương trường cạnh tranh ác liệt. Nên chủ quán muốn thành công phải lập ra điểm riêng biệt cho quán của bản thân mình, mà chiến thuật tốt nhất chính là đầu tư vào họa tiết thiết kế quán cà phê.

Không nhất thiết phải trang trí thiết kế bên trong quán cafe đắt tiền hay quá cầu kì, nhưng phải tạo lập ra điểm nhấn, tạo dấu ấn riêng cho quán coffe của bản thân mình.

Phong cách thiết kế quán coffee

Chọn lựa đối tượng khách hàng: tùy vào đối tượng người sử dụng tìm hiểu, các bạn có thể lựa chọn các sang trọng khác nhau nhưng phải chú trọng việc tối giản và gần gũi. Vì 1 quán coffe dân dã mà chọn đẳng cấp quý phái thì không thể là dân dã nữa.

Chọn lựa đồ trang trí: cách lựa chọn vật dụng trang trí quán cho bạn sẽ đem lại điểm nhấn đặc biệt cho quán của bạn dễ nhận biết hơn.

4. Chất lượng đồ uống

Với những quán cà phê dân dã, bạn phải biết chú trọng tới chất lượng đồ uống, lấy nguồn hàng từ những Doanh Nghiệp/Thương hiệu uy tín, pha chế ngon, hương vị độc đáo để tạo ấn tượng cho quý khách ghé lại quán vào lần sau. Đặc biệt về cafe, phải là cà phê nguyên chất, “sạch” và đã được sàn lọc kỹ. Khi nhâm nhi tách cà phê đá thơm mát vào trong 1 sáng mùa hè thật là cảm giác tuyệt vời cho mỗi thực khách.

>> Cách thức nhượng quyền thương hiệu chỉ ở Blog Cà Phê nhiều ưu đãi cho đối tác kinh doanh cùng phát triển thuận lợi!

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn