Tư vấn mua cốc cà phê phù hợp với quán

Trong bài viết này sẽ giới thiệu các loại ly cốc cố nhiên công dụng và đội ngũ đồ uống mà chúng được sử dụng. Sự tăng trưởng của lĩnh vực F&B, ngày càng có phổ thông mẫu ly cốc đủ bề ngoài cho các quán cafe. Vậy đâu nên mua cốc cà phê như thế nào phù hợp với quán của bạn? Điều này phụ thuộc vào các món bạn có trong thực đơn.

1. Đối với cà phê Ý

Cà phê Ý là 1 lực lượng đồ uống rất riêng biệt. Mỗi món trong lực lượng này lại có những dòng cốc chuyên dụng khác nhau. Nên dùng đúng loại cốc sẽ giúp hương vị cà phê Ý được đảm bảo chuẩn và ngon nhất! Nếu như bạn dự kiến phục vụ cà phê Ý trong quán của mình, đây là các mẫu ly cốc bạn sẽ cần:

  • Cốc Espresso

Người ta thường uống espresso trong những mẫu ly nhỏ đặt trên 1 cái đĩa, có thêm loại bánh quy và với thể là túi đường nhỏ.

  • Ly Espresso Dopping

  • Ly Cappuccino

  • Ly Latte Macchiato

  • Bát

​Như cả nhà mang thể thấy, 2 mẫu đồ chứa dị biệt nhất trong phần này chính là ly cất Latte Macchiato và bát cất Cafe au Lait. Sử dụng ly Highball cho món Latte Macchiato sẽ cho ta thấy vẻ đẹp của 3 lớp phân tầng. Và uống cà phê từ 1 loại bát cũng cho ta cảm giác khác lạ, đúng không?

2. Cốc Take-away

Khuynh hướng take-away đã tạo ra những dòng cốc mang đi hết sức tiện lợi. Giả dụ cốc nhựa cho phép bạn thấy đồ uống bên trong với đủ sắc màu, thì cốc giấy lại biểu lộ cá tính với các hình vẽ độc đáo.

  • Cốc giấy

Mang cà phê 17 tầng trường chinh cốc giấy, nắp đập chính yếu là nắp nhựa sở hữu nút mở cho bạn uống. Còn cốc nhựa thì lại có 3 kiểu nắp là màng dập, nắp phẳng và nắp cầu. Điểm dị biệt lớn nhất chính là cốc giấy có thể chứa được cả đồ uống hot và lạnh. Còn cốc nhựa? Bạn chỉ nên tiêu dùng nó cho các đồ uống ko nóng thôi nhé!

  • Cốc nhựa

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn