7 Ý tưởng kinh doanh cafe độc đáo hiện nay

Cafe container:

Ý tưởng này vừa giúp giải quyết tốt vấn đề thuê mặt bằng quán cà phê vừa có thuận tiện dời nơi kinh doanh khi cần. Muốn mở quán cafe container có rất nhiều ưu điểm như khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu, đặc điểm của quán, mang đến sự mới mẻ khác biệt gây chú ý sự tò mò của nhiều bạn.

Coffee thức:

Quán cà phê Giao hàng 24/24 hướng về người tiêu dùng là những người có thói quen thức đêm, đa phần là những kiến trúc sư, nhà văn nhà thơ, lập trình viên, hay người đang chất chứa nỗi niềm cô đơn…muốn tìm không gian yên tĩnh để suy tư, kiếm ý tưởng cho bản vẽ mới hay đơn thuần chỉ để tận hưởng chút những giây thư thái.

Cafe startup:

Đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì tìm được 1 quán cafe có thể tìm được nhiều nguồn cảm hứng là tốt nhất. Họ không thích một văn phòng nào mà muốn 1 không gian vừa có thể làm việc, đọc sách hoặc họp nhóm…Thì sẽ rất hợp ý của họ. Để thiết kế một quán cà phê có khoảng trống không gian riêng cho hội nhóm thuê để làm việc, họp nhóm, giao lưu là ý tưởng khá khả năng thực thi hiện nay.

Để tạo thêm nhiều ý tưởng khác, bạn nên nhắm tới niềm đam mê của họ, đam mê sẽ giúp cho bạn dễ dàng tâm trí về những ý tưởng riêng, tạo được phong cách riêng cho quán café của bạn. Nét “riêng” của mỗi quán và phê đó chính là ưu điểm giúp khách hàng nhớ đến quán và cùng theo đó khẳng định danh xưng của quán đó trên thị phần.

Coffee bóng đá:

Vào các mùa bóng đá hay vào buổi tối cuối tuần khi ra mắt các giải bóng đá hàng đầu quốc tế như giải ngoại hạng Anh, Cúp C1, V-league …thì các quán café bóng đá là chỗ tập trung những người yêu môn thể thao thú cà phê chồn vị nhất hành tinh này. Các quán này thường phải có màn hình LCD lớn, đăng ký kênh truyền hình bóng đá,…để đáp ứng đối tượng khách hàng.

Café phong thái công sở:

Nhắm tới khách hàng là những chuyên viên công sở liên tiếp thưởng thức cafe vào buổi sáng, giữa trưa hay là nơi gặp gỡ khách hàng. Quán nên được bày biện và thiết kế lịch thiệp, có wifi để tiện cho mọi người truy cập internet.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn