Bạn có đang lo lắng về chi phí mở quán cafe khi kinh doanh?

Hiện nay, việc kinh doanh được mở ra ngày càng nhiều từ những bạn trẻ luôn đam mê kinh doanh với nhiều ý tưởng. Ví dụ như bệnh viện thú cưng; tiệm giặt khô,… Trong những xu hướng trên, việc mở quán cà phê (những quán chuyên cung cấp cà phê) trở thành một hạng mục kinh doanh nóng bỏng. Bởi chi phí mở quán cafe ở mức trung bình và mức lợi nhuận cao.

1. Những khâu cần chuẩn bị khi mở quán cafe là gì?

Việc mở quán cà phê không phải là điều đơn giản. Chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều khâu. Từ các dụng cụ chuyên dùng, nhân viên, lập menu, quyết định mức giá, quảng cáo hình ảnh thương hiệu. Đặc biệt quan trọng hơn hết chính là nguồn và chất lượng cà phê. Bởi vì ngày nay cà phê bẩn tràn lan khắp nơi. Khiến cho người tiêu dùng rất lo ngại về sản phẩm mình dùng. Do đó, nếu chúng ta đảm bảo được nguồn và chất lượng cà phê. Thì việc đạt được sự ưa chuộng và tin tưởng từ khách hàng là không khó.

1.1 Vật dụng chuyên dụng

Đối với yếu tố vật dụng chúng ta cần trang bị ly, tách, dụng cụ pha chế, chén đĩa, bàn, ghế,… Chỉ bao nhiêu đó yếu tố đã đủ khiến chúng ta phải đau đầu chuẩn bị.

Không thể thiếu vật dụng pha chế cà phê khi mở quán

1.2 Nhân viên

Đối với yếu tố nhân viên chúng ta cần tìm những người biết pha chế thức uống dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra còn phải thuê nhân viên pha chế cà phê, phục vụ, bảo vệ trông xe,…

1.3 Lập menu

Đối với yếu tố lập menu thì càng khiến chúng ta đau đầu hơn. Bởi có các loại cà phê mang các vị khác nhau và một số loại đồ uống khác nhau. Bên cạnh đó, chúng ta phải tính bán bao nhiêu ly thì thu hồi vốn, bao nhiêu ly thì có lãi, mỗi ly nên có giá như thế nào.

Menu của quán cafe

1.4 Quảng bá quán

Đối với yếu tố quảng cáo chúng ta cần phải vận động nguồn chi phí chiếm tỷ trọng cao trong chi phí mở quán cafe của chúng ta. Bởi lẽ, chúng ta cần phải thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu quán như logo, tên quán, cà phê ảnh hưởng thế nào đến thai nhi website, facebook… Để có thể quảng bá hình ảnh quán đến với tất cả mọi người.

Logo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo cho quán cafe

1.5 Nguồn và chất lượng cà phê

Đối với yếu tố quan trọng nhất là nguồn và chất lượng cà phê . Chúng ta cần phải tìm được nguồn và chất lượng cà phê tốt. Để đảm bảo được các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm và nhu cầu của khách. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo giá cà phê phải tạo được cho chúng ta lợi nhuận hợp lý. Nếu không muốn kéo dài thời gian thu hồi vốn và sinh lãi.

Nguồn cà phê sạch tốt cho sức khỏe khách hàng

Từ những yếu tố trên dẫn đến việc chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định chi phí mở quán cafe . Bởi lẽ nếu đầu tư quá cao thì thời gian thu hồi vốn sẽ ra sao? Song, nếu mức đầu tư quá thấp thì sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như yêu cầu của khách hàng.

2. Vậy chúng ta biết tìm nguồn hàng cafe sạch ở đâu bây giờ?

Có thể thấy, việc tìm cà phê có chất lượng cao sẽ giúp việc kinh doanh của chúng ta đạt hiệu quả tốt hơn. Điều may mắn cho chúng ta chính là nước ta là một trong những nguồn sản xuất cà phê lớn trên thế giới. Do đó việc chúng ta tìm được nguồn sản phẩm là không khó. Tiêu biểu là các dòng sản phẩm cà phê của Blog Cà Phê. Một nguồn cà phê đảm bảo sạch 100% đã được phân tích kiểm định theo tiêu chuẩn ISO.

Nguồn cà phê của Blog Cà Phê được trồng bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified tại các địa danh của nước ta nổi tiếng về cà phê như Buôn Ma Thuột, Cư M’gar, Buôn Trấp, Buôn Hồ, Đăk Mil, Cầu Đất. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm c à phê hảo hạng mang đậm hương vị quê hương.

Ngoài ra, Blog Cà Phê đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những khách hàng chỉ mua 1kg đến những khách hàng đặt với số lượng hàng tấn trở lên cũng đều được phục vụ chu đáo và tận tình.

3. Ngoài cafe, chúng ta còn tìm thấy gì ở Blog Cà Phê?

Bên cạnh những dòng cà phê hảo hạng espresso blend, robusta, culi, moka. Blog Cà Phê còn cung cấp các loại trà, ca cao. Với chất lượng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Điều đó càng nâng tầm thế mạnh của khách hàng kinh doanh quán bằng sản phẩm của Blog Cà Phê so với đối thủ khác.

3.1 Hỗ trợ tuyệt vời từ Blog Cà Phê trong các gói Chi phí mở quán cafe

Nếu như nguồn và chất lượng sản phẩm đã giúp bạn an tâm một phần trong việc mở quán cà phê của bạn. Bạn sẽ không thể bỏ qua những hỗ trợ trên mức tuyệt vời của Blog Cà Phê . Được tổng hợp thành những gói dịch vụ mở quán với chi phí mở quán cafe vô cùng hấp dẫn khi bạn muốn:

– Hàng tháng có thu nhập tốt hơn khi đi làm thuê? Kinh doanh quán cà phê với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa mãn đam mê “phi thương bất phú”.

– Lập nghiệp riêng đồng thời học hỏi kinh nghiệm để thành công trên con đường kinh doanh.

– Thay đổi phong cách, sản phẩm, thương hiệu của bạn khi bạn đã có quán nhưng kinh doanh không thuận lợi.

– Tìm kiếm và mua sắm những máy móc, máy xay cà phê, những dụng cụ chuyên dụng. Điều này mang lại sự thuận tiện nhanh chóng và giảm được chi phí mở quán cafe cho bạn.

Dịch vụ mở quán cafe chi phí thấp lợi nhuận cao

3.2 Hãy lựa chọn ngay cho sự nghiệp của mình một lựa chọn tốt với các gói sau

Gói số 1: Mở quán cà phê nhượng quyền Blog Cà Phê trọn gói (giá mềm lãi cao)

Gói số 2: Quán cà phê máy lạnh mang phong cách Ý hiện đại nhưng vẫn giữ bản sắc Tây Nguyên

Gói số 3: Chuyển đổi quán có sẵn sang mô hình của Blog Cà Phê

Gói số 4: Trang trí bên ngoài quán theo phong cách Blog Cà Phê

Gói số 5: Tặng đồ cà phê của Blog Cà Phê

Gói số 6: Tư vấn thiết kế, thi công quán

Gói số 7: Mở quán cà phê theo quy mô tùy khả năng tài chính

Gói số 8: Cà phê sân vườn thoáng mát rộng rãi

3.3 Tôi phải làm gì để đặt gói sản phẩm đây?

Các bạn chỉ cần liên hệ với Giám đốc phụ trách mở quán Mr. Hùng: Blog Cà Phê – Blog Cà Phê. Để được tư vấn chu đáo nhất giúp các bạn xóa bỏ những lo âu, suy nghĩ về chi phí mở quán cafe . Bởi lẽ, Blog Cà Phê đã lên sẵn cho các bạn kế hoạch các bước và quy trình triển khai mở quán cà phê sạch .

Các bước thủ tục đơn giản như sau:

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi để đưa ra yêu cầu

Bước 2: Giám đốc phụ trách mở quán khảo sát thực địa và tư vấn quy trình triển khai

Bước 3: 2 bên thống nhất và ký kết hợp đồng

Bước 4: Thiết kế không gian quán và làm các bảng hiệu, quầy kệ, bàn ghế

Bước 5: Đóng, ráp, trang trí, hoàn thiện quán

Bước 6: Hướng dẫn quy trình pha chế, phục vụ đúng chuẩn Blog Cà Phê

Bước 7: Khai trương và vận hành quán

Đừng chần chờ nữa, hãy nhấc máy để được tư vấn ngay hôm nay!

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn