Bất ngờ với độ chính xác về khẩu vị cà phê qua bài viết này

Giải mã tính cách qua khẩu vị cà phê

Sự lựa chọn loại cà phê nào đó cũng sẽ nói lên tính cách của các bạn. Blog Cà Phê xin chia sẻ với bạn đọc nghiên cứu của Judi James và James Moore – chuyên gia ngôn ngữ cơ thể của Anh, đã giải mã tính cách qua khẩu vị cà phê. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Đen huyền thoại

Fan của cà phê đen: Những người nghiện loại cà phê này luôn sống thẳng thắn,không lòe loẹt và giả tạo. Họ khá kín tiếng và tâm trạng nhưng cũng có giai đoạn bùng nổ, hướng ngoại. James và Moorekết luận “đây là mẫu người khó gần nhưng rất tiềm năng”

Espresso nốt trầm

Người nghiện espresso: James và Moore miêu tả cà phê espresso là “điếu thuốc lá không lọc trong thế giới cà phê”.Những người ưa thích loại cà phê vũ đồ uống này thường trầm lắng, tương đối khó gần nhưng lại rất chăm chỉ. Họ thường đóng vai trò lãnh đạo và đạt mục đích nhanh chóng. Họ thường không dễ bị lừa nên khó hòa đồng. Những người chọn espresso là một người tình trải nghiệm, khá thú vị và tài hoa. Tuy nhiên, sự tin cậy và long chung thủy thường không xuất hiện trong “từ điển” của họ.

>> Kinh doanh hiệu quả tối đa với cafe nhượng quyền cùng Blog Cà Phê

Tan trong hư vô

Ưa thích cà phê hòa tan: Đây là những con người vui vẻ, thẳng thắng, thích cười và sống với phương châm “nếu mọi thứ không hỏng thì đừng có sửa chúng”. Nhưng những người thích uống cà phê nhanh này thường không mạo hiểm trong sự nghiệpvà cần những người khác hiểu mình. Họ dị ứng với thái độ giả tạo.

Capuccino đơn giản

Người chọn cappuccino: Giống như cà phê, những người thích cappuccino thường hão huyền như bong bóng, không thích chi tiết, cầu kỳ và coi nhẹ vật chất.

Không thích uống cà phê

Những người không uống cà phê: Không may là nhận định của các chuyên gia đối với những người này không được tốt. Sợ cà phê đồng nghĩa với sợ cuộc sống, James và Moorekết luận. Nếu vị cà phê không quyến rũ bạn thì bạn mới chỉ là một đứa trẻ và đã đến lúc gia nhập thế giới của người lớn.

Thật thú vị phải không các bạn! Bạn có thấy đúng với bản thân mình hay không? Hãy quan sát xem những người xung quanh mình chọn loại cà phê nào nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn