Sở Hữu Ngay Quán Cafe Sạch Với Số Vốn Chỉ Vài Triệu Đồng

Bạn đang có ý định mở quán cafe sạch nhưng số vốn hiện có không nhiều. Bạn đam mê về cafe nhưng lại không am hiểu về thị trường và cách vận hành một thương hiệu cafe. Vậy chắc hẳn bạn cần tìm một người đồng hành đáng tin cậy. Bạn có tin là với số vốn vài triệu đồng mà vẫn sở hữu một quán cafe sạch? Bạn có tin là khi bạn mở quán cafe thì sẽ có một đội ngũ hỗ trợ một cách đắc lực? Hãy tìm hiểu mô hình nhượng quyền thương hiệu của Blog Cà Phê để tìm câu trả lời nhé!

1. Những điều cần lưu ý khi mở quán cafe sạch

1.1 Nên kinh doanh quán cafe sạch ở đâu?

Địa điểm kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quán cafe sạch. Một ví dụ điển hình về tầm quan trọng của địa điểm kinh doanh đó là. Starbuck Coffee có tới 17.800 chi nhánh ở 49 quốc gia, tuy nhiên không phải quán nào cũng đông khách. Có những quán đóng cửa sau vài năm hoạt động do ế ẩm. Thậm chí những quán đó do đích thân ông chủ của chuỗi cửa hàng này đi khảo sát.

Quán cafe sạch nên mở ở những vị trí có nhiều người qua lại

Những địa điểm gợi ý. Khu vực có nhiều dân văn phòng, công sở; gần các bệnh viện, khu hành chính. Và các khu vui chơi giải trí.

1.2 Nên chọn nguồn nguyên liệu cho quán cafe sạch như thế nào?

Để có được những ly cafe sạch – thơm – ngon thì chất lượng của nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nên chọn những nhà cung cấp có uy tín, tốt nhất là đến từ các khu vực Tây Nguyên.

Nguyên liệu sạch sẽ tạo nên ly cafe ngon

Nhà cung cấp phải đảm bảo thu gom nguyên liệu. Gia công chế biến theo quy trình khoa học, tuân thủ các tiêu chuẩn và định mức kỹ thuật. Và để có được những nhà cung cấp uy tín vậy bạn phải có một quá trình nghiên cứu lâu dài và thận trọng. Nên đến khảo sát trực tiếp các nhà cung cấp để nắm rõ quy trình và chất lượng.

1.3 Có nên tham gia nhượng quyền hệ thống quán cafe sạch

Với một thị trường đầy cạnh tranh như thị trường cafe, nước giải khát thì. Để thành công bạn phải thật sự giỏi, am hiểu về thị trường, có số vốn lớn cũng như có nhiều nhà cung cấp thân quen. Còn nếu bạn muốn mở một quán cafe sạch để theo đuổi đam mê, muốn kinh doanh thành công mà không cần đầu tư nhiều vốn. Thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia chuỗi nhượng quyền. Có một số lý do để cho bạn cân nhắc như:

  • Không nhất thiết phải có kinh nghiệm kinh doanh mới có thể thành công. Vì đã có một đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó bạn còn được đào tạo kiến thức và những thông tin cần thiết để quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.
  • Tỷ lệ thành công cao hơn, do số vốn bỏ ra ít, công thức kinh doanh đã có sẵn, chỉ việc áp dụng.
  • Được sử dụng thương hiệu của nhà nhượng quyền. Thường là những nhà nhượng quyền có uy tín trên thị trường.

Một quán cafe đông khách cà phê latte thuộc chuỗi quán Blog Cà Phê

2. Thành công mở quán cafe sạch nhờ Blog Cà Phê

2.1 Blog Cà Phê trưởng thành như thế nào?

Hiểu được những băn khoăn lo lắng khi mở quán cafe của nhiều người. Blog Cà Phê được thành lập và ngày càng phát triển nhằm giải quyết những băn khoăn lo lắng đó. Blog Cà Phê tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong xu hướng phát triển hệ thống quán café sạch nhượng quyền . Cũng như cung cấp nguồn nguyên liệu cafe nguyên chất và sạch, hướng dẫn pha chế cà phê cho hệ thống quán café take away khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Blog Cà Phê khởi đầu từ những cửa hàng nhỏ và đơn giản

Từ khi thành lập đến nay, Blog Cà Phê đã khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường. Blog Cà Phê lấy sự phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Blog Cà Phê luôn chú trọng đầu tư vào việc nghiên cứu thêm các sản phẩm, dịch vụ mới. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống quán cafe nhượng quyền. Mở rộng hệ thống ra khắp các tỉnh thành Việt Nam.

2.2 Lời hứa của Blog Cà Phê với mỗi cửa hàng nhượng quyền

Với mong muốn mang lại cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Những sản phẩm từ cafe nguyên chất, tốt cho sức khỏe, đáp ứng nhu cầu thưởng thức tinh tế của khách hàng. Tất cả những sản phẩm café của Blog Cà Phê đều được lựa chọn kỹ càng từ những hạt café thượng hạng ở Đắk Mil và Cầu Đất…

Tham gia cùng Blog Cà Phê. Bạn sẽ có cơ hội thừa hưởng thương hiệu hàng đầu Việt Nam về café sạch nguyên chất. Và có tên trong danh sách hơn 1500 quán café sạch Blog Cà Phê trên khắp các tỉnh thành Việt Nam giúp quán luôn đông khách, thu về lợi nhuận cao.

Nếu bạn đang muốn sở hữu quán cafe sạch với số vốn nhỏ thì đừng chần chờ nữa. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline Blog Cà Phê. Blog Cà Phê sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tận tình và chu đáp nhất.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn