Các nghề kinh doanh hái ra tiền hiện nay

Mọi người đều biết rằng tiền lương không phải là tất cả. Nhưng điều quan trọng đối với các chuyên gia kinh doanh muốn phát triển nghề nghiệp của mình. Là phải biết những công việc được trả lương cao nhất trong kinh doanh. Từ đó giúp tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của người chăm sóc họ. Hay nói một cách đơn giản là giúp khách hàng biết được đâu là những nghề kinh doanh hái ra tiền hot nhất. Với sự nỗ lực nghiên cứu và đúc kết từ các chuyên gia kinh doanh. Các bạn cùng tham khảo những lời khuyên sau của họ nhé.

Các công việc kinh doanh hái ra tiền mỗi ngày hiện nay

Có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh có thể giúp bạn đạt được vô số cơ hội phát triển nghề nghiệp và kiếm được rất nhiều tiền. Hiện nay những nghề kinh doanh dịch vụ nhỏ lại là những nghề hái ra tiền. Những nghề này tuy kiếm ra bộn tiền nhưng có một số nghề không được “sang chảnh” cho lắm. Bạn có dám làm?

Kinh doanh nước mía

Trong cái nóng oi bức từ sáng tới chiều như hiện tại. Bán nước mía là cực kỳ thuận lợi.

Bạn có biết, mỗi lít nước mía cốt, bạn sẽ bán được 4 tới 5 ly khi cho thêm đá. Giá mỗi ly là 10.000 đồng.

Nếu đông khách và thời tiết nắng nóng. Một ngày sẽ bán ra trung bình từ 40l đến 50l nước mía. Doanh thu tầm 2.000.000 đ/ ngày. Trừ chi phí các khoản: nhập hàng, nước đá, điện…, tiền lời là 1.000.000đ.

Chỉ với việc bán nước mía, 1 tháng bạn đã hái ra được 30 triệu đồng.

Bán nước mía là nghề rất đơn giản. Bạn nhập mía từ các đầu mối chuyên cung cấp các loại mía với giá sỉ. Máy ép nước mía có nhiều loại. Được bán với giá từ 2.000.000đ tới trên 10.000.000đ/ máy, tùy theo chất lượng máy. Nước đá, bạn mua từ cơ sở sản xuất nước đá chuyên nghiệp. Tiếp theo, bạn chọn nơi được phép kinh doanh, thoáng mát, sạch sẽ. Đồng thời có đông người qua lại và bắt đầu công việc kinh doanh nước mía.

Tips: Để tăng doanh số, bạn nên kết hợp kinh doanh nước mía online. Bạn có thể hái ra được double. Tổng tiền lãi có thể kiếm được tới 2.000.000đ mỗi ngày.

Mở shop bán hoa tươi

Nếu bạn là người có đam mê và sự hiểu biết về các loài hoa. Thì đừng chần chừ, bạn hãy mở ngay một cửa hàng kinh doanh hoa.

Vị trí đắc địa để mở cửa hàng hoa là nơi đông dân cư có trình độ dân trí và thu nhập cũng như mức sống cao. Như các tòa nhà cao cấp, khu chung cư, cơ quan hành chính, văn phòng… Nếu tại các khu vực này đã có đối thủ cạnh tranh. Shop hoa tươi của bạn phải có nét độc đáo riêng mới hấp dẫn được khách hàng.

Tiếp đến là địa điểm gần các trường đại học, ngã tư, chợ…

Tại những nơi định đặt shop, bạn phải làm cuộc khảo sát thị trường trước khi bắt tay vào kinh doanh. Bạn cần tìm hiểu về thu nhập, thói quen tiêu dùng mỗi nơi. Từ đó, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu mỗi nơi. Và lựa ra nơi có nhu cầu tiêu dùng cao nhất để mở shop. Bạn cũng cần tìm hiểu công việc kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh trong khu vực để có điều chỉnh tốt về giá hay chủng loại hoa.

Bạn cần tìm nguồn hàng ổn định để phục vụ khách mua hoa tươi của shop bạn với giá cả hợp lý nhất.

Mở quán “cóc” kinh doanh đồ ăn, thức uống

Kinh tế khó khăn khiến người tiêu dùng ngày càng thắt chặt chi tiêu. Thay vì phải vào các nhà hàng sang một chút mà phải chi nhiều tiền. Thì người dân chọn các dịch vụ, quán “cóc” vỉa hè, vừa thuận tiện lại được hưởng giá rẻ. Vì thế, mà quán “cóc” trở nên hút khách hơn bao giờ hết.

Có nhiều hình thức kinh doanh quán “cóc” để bạn lựa chọn theo khả năng và sở thích của mình. Quán cafe, bún, bánh mì, xôi, phở, hủ tiếu, nước giải khát… Quán nhậu bình dân.

Quán nhỏ thì chỉ cần mở từ sớm tới cà phê 59 đại cồ việt 9 giờ sáng còn các quán lớn thì mở cả ngày.

 

 

 

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn