Mở quán cafe cần những vật dụng gì, cách quảng bá

M quán Cafe s ch nh c n chu n b nh ng gì?

Khi có mong muốn mở quán cafe, bạn phải lên kế hoạch về việc huy động nguồn vốn từ đâu, phải chuẩn bị những dụng cụ gì, đào tạo nhân viên, phương pháp quảng cáo sản phẩm… Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu cho việc chuẩn bị mở quán được suôn sẻ.

V t d ng c n thi ế t v à nh â n vi ê n

Mở quán Cafe nguyên chất có quy mô nhỏ hoặc lớn, bạn cần tính đến các vật dụng cần thiết ban đầu cũng như nhân viên.

Các vật dụng cơ bản cần có như: ly, tách, dụng cụ pha chế, chén, đĩa, Cafe, nước ngọt, thức ăn, thức uống … lên một danh sách Những gì nên mua, sau đó tìm nơi cung cấp giá mềm và lâu dài tới người nhằm mang lại giá lợi đặc biệt.

Về nhân viên, nếu ban đầu mở quán nhỏ, vẫn chưa cần nhiều nhân viên. Bạn chỉ cà phê view đẹp trung tâm đà lạt cần có đối tượng pha chế đồ uống chuyên nghiệp và dễ nhìn, nhân viên phục vụ, bảo vệ coi xe. Sau đó sẽ mở rộng khi lượng khách tới quán tăng.

Quan trọng đa phần là chất lượng Cafe, nhân viên pha chế cần giỏi qua đó am hiểu sản phẩm, Coffee pha ngon mới thu hút khách hàng cùng lúc mang lại khách quen lâu dài. Bởi vậy cần chọn người pha chế có kinh nghiệm đồng thời sành Cafe rang xay .

L p menu, đ nh gi á h p l ý

L p menu

Có rất nhiều loại Cafe sạch mang các mùi hương khác nhau. Do vậy bạn nên lập menu có đầy đủ các loại Cà phê hạt rang phổ biến và thông cáo ra một số loại có mùi hương khác biệt, mang nét đặc trưng riêng cho quán. Bạn cần chuẩn bị một số thức uống khác .Vì không phải ai đến quán cũng uống Cà phê rang xay .

Đị nh gi á khi mở quán cafe

Hãy tính toán quán phải bán bao nhiêu ly Cafe thì hòa vốn. Giá bao nhiêu mỗi ly thì có lãi? Chi phí thay thế sản phẩm hết bao nhiêu? Chi phí giao hàng là bao nhiêu?…

Có một quy chuẩn về giá cả khá hợp lý cho người mở quán: “Nếu tất cả mọi người tới quán đều phàn nàn về giá cả, tức là nó quá cao. Nếu chẳng ai phàn nàn, thế là giá quá thấp, nếu vài người kêu ca, điều này đồng nghĩa bạn đã định giá chuẩn”.

Qu ng c á o qu á n C à ph ê s ch

Sau khi có quán Coffee nguyên chất của mình, hãy quảng cáo nó, mục đích thu hút khách hàng.

Chúng ta nên thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu tới quán, bao gồm: menu, name card, logo, tên quán, website… đồng bộ 1 cách chuyên nghiệp để khách dễ nhớ.

Giai đoạn đầu mở quán, quảng cáo trên Facebook cá nhân, mạng xã hội khác, lập website đơn giản hoặc tham gia các diễn đàn… Đầu tiên hãy quảng cáo tới bạn bè, đồng nghiệp, người thân… mục đích cho ngày khai trương, quán bạn có được đội ngũ khách đông ủng hộ tinh thần bước đầu.

 

 

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn