Lên ý tưởng chọn phong cách cho mở quán cafe nhỏ

Tìm phong cách cho mở quán cafe nhỏ kinh doanh thuận lợi

Bắt đầu kinh doanh mở quán Cafe hạt rang nhỏ là trải nghiệm đầu tiên của việc kinh doanh nhà hàng. Tạo thêm thu nhập, thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh và là góc riêng của cuộc sống ở quán cafe là sở thích của không ít chúng ta.

Chọn phong cách cho mở quán cafe nhỏ

Việc lên ý tưởng để tìm ra phong cách cho quán là cực kỳ thiết yếu. Điều này sẽ xác định được đối tượng khách hàng mà quán hướng đến. Vì thế, bạn hãy hình thành cho mình ý tưởng từ nguồn khách hàng hướng đến. Qua đó cũng đưa ra được ý tưởng về phong cách của quán.

 

Các loại hình quán cafe

Cafe bình dân: dành phục vụ cho cà phê võ chí công người lao động, là nơi người uống đến rồi nhanh chóng đi.

Cafe văn phòng: Nơi quán trang trí lịch sự để dành cho nhân viên công sở thưởng thức ly Coffee nguyên chất vào buổi sáng hay buổi trưa sau lúc ăn xong, là nơi gặp gỡ đối tác. Quán có trang bị wifi tiện cho khách truy cập internet.

Cafe ca nhạc: Nơi khách đến nghe nhạc và thưởng thức đồ uống.

Cafe thưởng thức: Nơi dành cho dân sành cafe, người chỉ đến thưởng thức cafe.

Cafe ấn tượng: Sử hữu sự cá tính khác biệt khiến khách có ấn tượng và nhớ 1 không gian độc, lạ. Khách bước vào quán có cảm giác thoát hẳn không gian bên ngoài.

Cafe bóng đá: Quán trang bị màn hình LCD trên 40 inches. Khách là những vị khách yêu bóng đá, thường tụ tập nhau để xem những trận cầu hay, bình luận, cổ vũ và uống cafe.

Cafe sân vườn: Quán có khung cảnh thiên nhiên rộng, thoáng mát. Có những khoảng riêng cho các đôi uyên ương tâm tình.

Mở quán cafe nhỏ kinh doanh tốt

Bạn nên tìm hiểu kỹ các quán cafe đã có trong khu vực bạn định mở quán. Hãy khảo sát danh mục các quán phục vụ và giá cả để từ đó quyết định danh mục cũng như giá cả đồ uống mà bạn dự định bán.

Cũng dựa vào khảo sát này, Bạn cần bổ sung những món đồ uống khác cho phong phú. Quán bạn cũng nên phục vụ một thức uống khác biệt mang thương hiệu quán bạn để khách dễ phân biệt với những quán đối thủ cạnh tranh khác.

Chúc công việc mở quán cafe nhỏ của bạn thuận buồm xuôi gió, công việc kinh doanh thắng lợi!

 

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn