Thiết kế ý tưởng mở quán cà phê vừa hoặc nhỏ dễ quản lý kinh doanh

Tìm phong cách cho mở quán cà phê cho việc kinh doanh

Bắt đầu kinh doanh mở quán cà phê hạt rang nhỏ là trải nghiệm đầu tiên của việc kinh doanh nhà hàng. Tạo thêm thu nhập, thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh và là góc riêng của cuộc sống ở quán cafe là sở thích của không ít chúng ta.

Các loại hình quán cafe

Cafe bình dân: dành phục vụ cho người lao động, là nơi người uống đến rồi nhanh chóng đi.

Cafe văn phòng: Nơi quán trang trí lịch sự để dành cho nhân viên công sở thưởng thức ly Coffee nguyên chất vào buổi sáng hay buổi trưa sau lúc ăn xong, là nơi gặp gỡ đối tác. Quán có trang bị wifi tiện cho khách truy cập internet.

Cafe ca nhạc: Nơi khách đến nghe nhạc và thưởng thức đồ uống.

Cafe thưởng thức: Nơi dành cho dân sành cafe, người chỉ đến thưởng thức cafe.

Cafe ấn tượng: Sử hữu sự cá tính khác biệt khiến khách có ấn tượng và nhớ 1 không gian độc, lạ. Khách bước vào quán có cảm giác thoát hẳn không gian bên ngoài.

Cafe bóng đá: Quán trang bị màn hình LCD trên 40 inches. Khách là những vị khách yêu bóng đá, thường tụ tập nhau để xem những trận cầu hay, bình luận, cổ vũ và uống cafe.

Cafe sân vườn: Quán có khung cảnh thiên nhiên rộng, thoáng mát. Có những khoảng riêng cho các đôi uyên ương tâm tình.

Các kiểu thiết kế của Blog Cà Phê bạn có thể tham khảo :

Mặt bằng 20m2 – 30m2 thì có thể mở quán cà phê ?

  • Với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm. Blog Cà Phê có thể thiết kế không gian quán cà phê phù hợp với bất kỳ diện tích nào. cà phê an miên Với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, công năng vận hành và dây chuyền sử dụng.
  • Chúng tôi rất hân hạnh khi quý đối tác đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Hiện tại thì tốc độ phát triển hệ thống của Blog Cà Phê là rất nhanh với hàng ngàn quán GIA ĐÌNH CAFÉ SẠCH phong cách Tây Nguyên trên toàn quốc

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Giám đốc phụ trách mở quán – Mr. Hùng : Blog Cà Phê – Blog Cà Phê để được tư vấn chu đáo nhất.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn