Người đàn ông mắc “bẫy tình” trong nhà nghỉ

Biết ông T. có tình cảm với mình, Hường bàn bạc với bạn trai lừa nạn nhân vào nhà nghỉ quay clip để tống tiền.

Đối tượng Bùi Thị Hường.

Ngày 23/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ “Cưỡng đoạt tài sản”. Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ, bắt khẩn cấp 2 đối tượng Bùi Thị Hường (SN 1976, trú tại xã Bích Hòa, Thanh Oai) và Nguyễn Duy Thủy (SN 1970, trú tại phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội).

Theo tài liệu điều tra, qua mạng xã hội zalo, ông Nguyễn Đ. T. (SN 1969, ở huyện Thanh Oai) làm quen với Bùi Thị Hường. Qua nói chuyện, Hường biết ông T. có tình cảm với mình.

Tối 15/8, Hường ngồi ăn cơm cùng bạn trai là Nguyễn Duy Thủy thì ông T. gọi điện đến cho Hường. Hường kể lại với bạn trai về việc ông T. thích mình và nghĩ cách chiếm đoạt tiền của ông này. Thủy đồng ý và thống nhất để Hường đưa ông T. đi uống nước rồi rủ vào nhà nghỉ quay clip tống tiền.

Khoảng 20h ngày 16/8, Hường hẹn ông T. đi xe máy đến khu vực xã Bích Hòa đón mình xuống khu vực thị trấn Kim Bài uống cà phê. Lúc sau, cả hai vào nhà một nhà nghỉ ở thị trấn Kim Bài để tâm sự. Sau khi lấy phòng, Hường bảo ông T. vào tắm, còn mình ở ngoài nhắn tin cho Thủy tên nhà nghỉ, số phòng mà Hường và ông T. đang ở trong đó.

Nhận được tin nhắn, Thủy tiến thẳng vào nhà nghỉ xưng là anh chồng của Hường, nghi ngờ em dâu mình đang có quan hệ bất chính, yêu cầu chủ nhà nghỉ mở cửa phòng nhà nghỉ để kiểm tra.

Lúc này, trong phòng chỉ có Hường và ông T., trên mình mỗi người chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót. Thấy vậy, Thủy lên giọng quát tháo, đe dọa sẽ giết cả hai nếu không ngồi im để Thủy ghi lại hình ảnh.

Biết mình đã sai, ông T. đành phải làm theo lời Thủy. Sau đó, ông T. xin Thủy cho mặc quần áo để nói chuyện. Chụp ảnh và quay xong clip, Thủy đồng ý để ông T. nói chuyện. Thủy bắt ông T. phải đưa cho Thủy 10 triệu đồng thì mới bỏ qua.

Không muốn ảnh hưởng đến danh dự nên ông T. đồng ý. Tuy nhiên, lúc này trong ví chỉ có 1,6 triệu đồng nên ông T. xin đi taxi về nhà người thân gần đó, vay được 10 triệu đồng.

Ông T. quay lại nhà nghỉ đưa tiền cho Thủy để đối tượng này xóa bỏ những hình ảnh đã chụp và quay trong điện thoại. Song, ông T. tiếp tục bị Thủy yêu cầu đưa thêm 5 triệu đồng nữa thì mới bỏ qua. Quá trình thương lượng, ông T. chấp nhận trả thêm cho Thủy 3 triệu đồng nữa qua việc cắm lại chiếc xe máy.

Nghĩ mình bị lừa, ông T. sau đó đã đến Công an huyện Thanh Oai trình báo vụ việc. Quá trình xác minh, điều tra, Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ Bùi Thị Hường và Nguyễn Duy Thủy để phục vụ công tác điều tra.

Tiến Nguyên

The post Người đàn ông mắc “bẫy tình” trong nhà nghỉ appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn