Cùng bạn đi tìm ly cafe ngon nhất thế giới…

Ly cafe ngon dành cho các thực khách say cafe và yêu thích những chuyến du lịch vòng quanh thế giới! Làm thế nào bạn có thể tìm thấy cà phê tốt nhất thế giới, ở một mức giá hợp lý, và sau đó thưởng thức nó với sự hài lòng tuyệt đối tràn ngập?

Bạn muốn biết: Mua cafe rang xay ở đâu

Top những loại cà phê được giới ẩm thực đánh giá là ly cafe ngon hoàn hảo nhất

Có thể thấy không món uống nào được nhắc đến nhiều như cafe. Cafe có mặt gần như khắp nơi trên thế giới. Mỗi đất nước lại có nền văn hóa ẩm thực riêng mang vào ly cafe ngon qua những cách pha chế khác nhau. Mời bạn cùng khám phá những ly cafe ngon nhất trên thế giới qua bài viết của chúng tôi.

Ly cafe ngon Espresso, Italy

Nó rất đơn giản, và hoàn hảo ngay từ khi chưa thêm bất cứ chút kem, hay sữa nào. Một ly cafe ngon thuần khiết, mạnh mẽ được hàng loạt người Ý cổ vũ vài lần mỗi ngày. Hoặc pha bằng tay hoặc được lấy ra từ máy pha cà phê. Đây là ly cafe ngon nguyên chất thuần túy nhất. Không cần trang trí bằng xi-rô ưa thích, sô-cô-la hoặc thậm chí sữa. Một ly cafe espresso của Ý được tiêu thụ theo truyền thống trong khi đứng ở quầy bar và la hét với mọi người.

Xem thêm: Mua cafe rang xay ở tphcm

Ly cafe sữa đá, Việt Nam

Cà phê ở Việt Nam được chế biến như không nơi nào khác trên thế giới. Dùng nước nóng đổ vào phin đựng bột cafe rang xay, nằm trên một cái ly. Nước cafe nhỏ giọt qua lỗ phin xuống cái ly phía dưới có chứa 1 lớp sữa đặc có đường. Thêm một ít đá viên, khuấy đều, và bạn có một ly cafe ngon tuyệt hảo.

Kaapi, cà phê của Nam Ấn Độ

Ngay khi bạn nhìn thấy hai món đồ bằng kim loại: chiếc cốc và đĩa sau, ở Kerala và Tamil Nadu. Bạn biết rằng bạn sắp có được thứ gì đó tốt. Cà phê được trồng ở miền nam Ấn Độ được rang và nghiền nhỏ. Xắt lát, phủ đầy sữa, sau đó “kéo” giữa cốc và đĩa, một quá trình làm lạnh và trộn chất lỏng. Thơm ngon.

Xem thêm: Cafe nguyên chất mua ở đâu

Cà phê cay, Morocco

Có một nền văn hóa cà phê thịnh vượng ở Ma-rốc. Một đất nước của vô số quán cà phê với ghế lát đường được thiết lập theo kiểu Pháp, đối mặt với đường phố. Cách tốt nhất để lấy cà phê ở Ma-rốc là “nous-nous”, tiếng Ả Rập cho “half-half”. – Một nửa cà phê, nửa sữa nóng. Kết quả là một cái gì đó giống như một ly cà phê piccolo, một loại đồ uống mạnh, ngon. Với phụ gia của ly cà phê cay là hạt tiêu, mè đen, hạt nhục đâu khấu. Được phục vụ trong ly nhỏ và say sưa với hương vị của đất nước.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta dừng ở đây nhé. Và sẽ hẹn các bạn ở những bài viết tiếp. Trong cà phê phin chuyến du lịch khám phá những ly cafe ngon. Đậm đà văn hóa ẩm thực nổi tiếng của các quốc gia khác.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn