Thiết kế quán cà phê sân vườn đơn giản hiệu quả

Muốn mở quán cafe sân vườn nhà đầu tư cần nhiều chi phí. Tuy nhiên những mô hình quán cafe sân vườn nhỏ đơn giản tiết kiệm vẫn mang lại nhiều vẻ thu hút cho khách hàng. Vì điều kiện đầu tư có hạn mà các nhà kinh doanh chỉ lựa chọn mô hình nhỏ bình dân. Vậy cách thiết kế quán cà phê sân vườn đơn giản hiệu quả như thế nào? Cùng Blog Cà Phê & Tea tìm hiểu ngay.

Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm

Bạn muốn thiết kế vừa tiết kiệm lại thu hút đối tượng mục tiêu. Điều này phụ thuộc nhiều vào đội ngũ kiến trúc sư mà bạn lựa chọn. Sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế và xây dựng sẽ thay bạn sắp xếp và bố cục đẹp mắt. Tuy nhiên mô hình kiểu bình dân như thế này vẫn mang đến lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh.

Khách hàng ưa thích ghé quán cà phê sân vườn đa phần ưa thích sự thoải mái, thoáng đãng. Họ có thể vừa nhâm nhi tách cà phê vừa tận hưởng không gian quán sân vườn mát mẻ của bạn.

Bên cạnh đó, những người tập kinh doanh bắt đầu tích lũy kinh nghiệm với mô hình nhỏ sẽ dễ dàng hơn.

Lựa chọn mặt bằng giá thành rẻ

Các con phố, ngõ hẻm hiện nay đều có cà phê bị chua mặt bằng cho thuê giá cả dao động tùy khu vực. Giá thành mặt bằng sẽ cao đối với khu vực đông dân, diện tích mặt bằng lớn,…Giá cả sẽ càng cao khi mặt bằng có nhiều yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nếu chi phí bạn không đủ thì không gian và mặt bằng nằm trong ngõ hẻm thuận tiện, dễ tìm cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

>> Kinh doanh mở quán nhượng quyền cà phê

Thiết kế quán cafe theo phong cách tối giản

Sự an nhiên gần gũi với thiên nhiên nằm trong tâm hồn của mỗi người. Vì thế nét đẹp của sân vườn không nằm ở việc cầu kỳ mà nằm ở sự đơn giản thoải mái mát mẻ. Bởi vậy bạn cũng không cần quá lo lắng về việc thiết kế phải thật hoành tráng.

Bạn có thể thiết kế quán cà phê sân vườn trang trí phối hợp với tiểu cảnh đơn giản. Ví dụ như đá xếp, đá viên, bụi cỏ, cây kiểng, khe suối róc rách hoặc hồ cá…Thêm vào đó, yếu tố bố cục hài hòa giúp không gian thêm mát mẻ thoáng đãng. Không gian như vậy sẽ tạo cho đối tượng mục tiêu sự thoải mái nhất.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, tốt hơn hết là bạn hãy tìm tới những đơn vị tư vấn thiết kế quán cà phê sân vườn chuyên nghiệp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng nội thất rẻ tiền và dễ thay đổi

Đồ trang trí hay nội thất second hand, giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm khoản chi phí mua sắm đầu tư. Khi mô hình của bạn phát triển ổn định và đến thời điểm nhất định cần nâng cấp làm mới không gian. Thì lúc này những vật dụng ấy bạn sẽ dễ dàng bỏ đi đầu tư thiết bị mới mà không cảm thấy tiếc.

Tiết kiệm chi phí trang trí và chi phí hàng tháng

Bạn có thể lên mạng tìm kiếm các ý tưởng tái chế bằng đồ handmade. Hoặc các ý tưởng trang trí đơn giản của nước ngoài cho sân vườn. Đây cũng là một điểm mới lạ trong thiết kế quán cà phê sân vườn tăng sự thu hút. Tuy nhiên cần cân đối bố cục để không gian không bị rối mắt. Ngoài ra, tận dụng ánh sáng tự nhiên của không gian sân vườn để tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Hy vọng những tư vấn thiết kế quán cà phê sân vườn trên đây. Có thể giúp bạn có sự đầu tư đúng đắn cho không gian cafe của mình.

 

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn